Ruột nồi cao tần nhập khẩu Hàn Quốc

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Cuckoo Việt Nam

 

Sở hữu lên đến 73% thị phần thị trường nồi cơm điện Hàn Quốc, lãnh đạo thị trường suốt 14 năm qua, bán được hơn 25 triệu sản phẩm nồi cơm điện (với số hộ gia đình tại Hàn Quốc là xấp xỉ 18 triệu) kể từ khi thành lập năm 1978. Đây thực sự là thành quả của Cuckoo Electronic tính đến hàng phút. Điều này chắc chắn sẽ không thể nào trở thành hiện thực nếu không có lòng tin yêu từ người tiêu dùng và nỗ lực hết mình của những người làm việc tại Cuckoo.

Là nhà lãnh đạo trên thị trường nồi cơm điện lớn nhất trên thế giới không phải là một thành tích dễ dàng đạt đến. Đội ngũ nhân viên chuyên môn, những đổi mới về công nghệ, kiểm soát chất lượng cùng sự thỏa mãn của người tiêu dùng và các chiến lược marketing sáng tạo luôn là những đòi hỏi đặc biệt cao cho mỗi thị trường sản phẩm. Về mặt chất lượng, các sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo tốt hơn đáng kể so với nhiều đối thủ cạnh tranh, nếu không chúng đã không thể cạnh tranh thành công trên một thị trường cạnh tranh mãnh liệt như vậy.

Với thành công tại Hàn Quốc, hiện nay Cuckoo mong muốn đưa trọng tâm của mình vào thị trường toàn cầu.

Dựa trên những sản phẩm nồi cơm điện chất lượng cao cùng kinh nghiệm hơn 30 năm qua, nhãn hiệu Cuckoo đã bắt đầu hành trình cạnh tranh toàn cầu của mình từ năm 1998. Suốt 15 năm qua trên thị trường toàn cầu, Cuckoo đã bước chân vào hầu hết các quốc gia và đạt mức tăng trưởng trug bình 22% mỗi năm.

Trong năm 2010, Cuckoo Electronics mở rộng các dòng sản phẩm của mình tới 3 lĩnh vực thiết bị từ Nhà Bếp, Chăm Sóc Sức Khỏe đến Sinh Hoạt. Đặc biệt với các máy lọc nước thuộc lĩnh vực thiết bị Chăm Sóc Sức Khỏe, Cuckoo đã xếp hạng thứ 2 ngành công nghiệp này chỉ trong năm đầu tiên ra mắt.

Những thành quả này đều dựa trên 3 tính năng của Cuckoo có thể tự hào tuyên bố đó là:

1) Chất Lượng

Hệ Thống Kiểm Tra Chất Lượng Bên Trong của Cuckoo thậm chí có những tiêu chuẩn chặt chẽ hơn cả các tiêu chuẩn Chất Lượng Bên Ngoại.

Từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng trong thủ tục của mình, tất cả đều được kiểm soát và quản lý hoàn toàn bởi Cuckoo Electronics.

2) Đổi Mới Công Nghệ

Cuckoo luôn cảm thấy thiếu thốn về mặt đổi mới, đồng thời khách hàng cũng luôn cần những công nghệ tiên tiến từ sản phẩm của chúng tôi.

3) Đội Ngũ Nhân Viên Tuyệt Vời

Số lượng bằng sáng chế lớn nhất trong ngành công nghiệp tương đương đã được đưa đến với Cuckoo Electronics.

Kinh nghiệm suốt 30 năm qua đã cho phép chúng tôi lãnh đạo những xu hướng trong ngành công nghiệp nồi cơm điện; còn đối với những khách viếng thăm đang tìm kiếm nhãn hiệu chất lượng cao đích thực và xem xét Cuckoo Electronic với tư cách là đối tác kinh doanh, tôi – Brian Koo với cương vị CEO của Cuckoo Electronics xin đảm bảo với bạn về sự thành thật tuyệt đối.

Hiện nay, số khách hàng sử dụng Nồi cơm điện Cuckoo ngày càng nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là các khách hàng xách tay từ Hàn Quốc về và sống tại các thành phố lớn.

Qua thời gian dài nhiều năm sử dụng, một số phụ kiện như Gioăng nồi sẽ lão hóa, dẫn đến chất lượng cơm nấu có thể không được ngon như ban đầu.

Ngoài ra, do thời tiết nhiệt đới ẩm, điều kiện vệ sinh không đúng cách, hoặc một số nguyên nhân khách quan (như gián làm tổ trong nồi, chuột cắn, nguồn điện tiếp súc không tốt, hoặc do các tác động vật lý như rơi vỡ…. ) dẫn đến Nồi cơm điện Cuckoo nhà bạn không hoạt động tốt.

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn, sửa chữa, cũng như thay thế các linh phụ kiện Cuckoo chính hãng, Cuckooservises.com được sinh ra để

sửa chữa, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với thông tin cụ thể như sau:

I- TRUNG TÂM BẢO HÀNH – HỖ TRỢ KĨ THUẬT NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 543 Đường Giải Phóng Phường Đồng Tâm Quận Hai Bà Trưng Hà Nội 093 6008 659

II – TRUNG TÂM BẢO HÀNH – HỖ TRỢ KĨ THUẬT NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số132 Cách Mạng Tháng 8 Phường 11 Quận 3 Hồ Chí Minh 0865625176

III – TRUNG TÂM BẢO HÀNH – HỖ TRỢ KĨ THUẬT NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO ĐÀ NẴNG

Số 228 Đường Nguyên Văn Linh Phường Thạc Gián Quận Thanh Khê Đà Nẵng 0563876573

Công việc của chúng tôi là bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật như sau:

  1. Tư vấn, hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Cuckoo
  2. Sửa chữa Nồi cơm điện Cuckoo.
  3. Cung cấp linh kiện, phụ kiện Cuckoo chính hãng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng Dịch vụ sửa nồi cơm điện Cuckoo uy tín, chất lượng, cũng như Cung cấp linh kiện Cuckoo chính hãng cho khách hàng trong cả nước.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ cũng như cần tư vấn về cách sử dụng cũng như cần tư vấn sử dụng nồi cơm điện sao cho tốt nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi theo các số hotline sau đây:093 6008 659

Cuckooservices trân trọng từng phút giây phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *